mang thai con trai thèm ăn gì

Mang thai con trai thèm ăn gì?

By

Giới tính của thai nhi thường ảnh hưởng đến khẩu vị của người mẹ, vì vậy theo kinh nghiệm dân gian người ta thường hỏi “Mang thai con trai thèm ăn gì” để xác định giới tính của thai nhi, mặc dù phương pháp này không được khoa học chứng minh nhưng nó cũng tương đối chuẩn xác trên thực tế.

Những dấu hiệu cho thấy bạn mang thai con trai? Phụ nữ mang thai con trai thèm ăn gì? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

Những dấu hiệu cho thấy bạn mang thai con trai:

Đỉnh bụng thấp: Theo kinh nghiệm dân gian từ thời xưa các cụ truyền lại thì khi mang thai bé trai đỉnh bụng thấp hơn, điều này giải thích cho đặc điểm bé trai thường thích độc lập, mạnh mẽ hơn bé gái vì thế khi ở vị trí này sẽ dễ chui ra ngoài hơn.

Đi lại nhanh nhẹn: Theo kinh nghiệm các mẹ đã sinh con trai cho biết thì khi mang thai bé trai các mẹ ít có cảm giác nặng nề, đi lại cũng dễ dàng hơn.

Nước tiểu màu vàng nhạt: Đây cũng là kinh nghiệm được nhiều mẹ bầu cho biết, nếu bạn mang thai mà nước tiểu có màu vàng nhạt thì có nhiều khả năng bạn sẽ sinh hạ một bé trai nhé.

Khẩu vị của mẹ bầu khi mang thai cũng thay đổi theo giới tính của thai nhi
Khẩu vị của mẹ bầu khi mang thai cũng thay đổi theo giới tính của thai nhi

Trong thời gian thai kỳ lông chân mọc nhiều hơn: Nếu gặp trường hợp này các mẹ cũng đừng quá lo lắng, đây cũng được coi là một dấu hiệu để nhận biết giới tính của thai nhi đó.

Ít bị nghén hơn: thời xưa các cụ vẫn thường cho rằng con trai thường khỏe mạnh hơn, vì vậy khi mẹ mang thai cũng sẽ ít xảy ra hiện tượng nghén hay nhiễm độc thai nghén. Nhưng tất nhiên là mang thai con trai các mẹ vẫn có thể bị nghén nhé.

Thường hay bị đau đầu: đây là triệu chứng khá thường gặp trong thai kỳ, nó được bắt nguồn từ việc lượng máu tăng lên nhiều hơn và do sự thay đổi các horcmon trong cơ thể mẹ. Nhưng trong dân gian vẫn xem đây là một trong những dấu hiệu để nhận biết giới tính của thai nhi. Nhưng các mẹ phải luôn chú ý đến sức khỏe của mình, nếu bị đau đầu trên 6 giờ đồng hồ thì các mẹ cần phải đi khám bác sĩ vì đó có thể là dấu hiệu của bệnh tiền sản giật.

Phụ nữ mang thai con trai thèm ăn gì?

Khi mang thai con trai các mẹ dễ thích những món ăn có vị ngọt hơn
Khi mang thai con trai các mẹ dễ thích những món ăn có vị ngọt hơn

Một câu hỏi mà hầu hết các mẹ bầu đều hỏi đó là “Mang thai con trai thèm ăn gì?” Trong thời kỳ mang thai, những món ăn mà các mẹ bầu bỗng dưng thèm ăn, mặc dù có những món mà trước khi mang thai các mẹ không hề muốn ăn nhưng khi mang thai lại đặc biệt thích ăn. Theo kinh nghiệm dân gian và kinh nghiệm từ các mẹ bầu truyền tai nhau thì những mẹ đang mang thai thường hay thèm các loại đồ ăn có nhiều vị ngọt như bánh, kẹo, chocolate, chè,…

Vì vậy nếu bạn đang có dấu hiệu mang thai mà lại đặc biệt thích ăn đồ ngọt thì câu trả lời đã có rồi đó, các mẹ có rất nhiều khả năng sẽ sinh một bé trai.

Những thông tin trên đây đã có thể giúp các mẹ trả lời câu hỏi “Mang thai con trai thèm ăn gì” các mẹ muốn biết thêm các thông tin có thể tìm hiểu tại website: https://dinhduongmangthai.com/

Originally posted 2019-01-28 09:11:51.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Hot News