phụ nữ ăn gì để dễ thụ thai

Lời khuyên phụ nữ ăn gì để dễ thụ thai

By

Phụ nữ ăn gì để dễ thụ thai là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Để có thể thụ thai ngoài những yếu tố về mặt sinh lá như: thời gian quan hệ, tính ngày rụng trứng…yếu tố dinh dưỡng cũng không kém phần quan trọng. Dinh dưỡng giúp phụ nữ tăng chất lượng của trứng giúp dễ mang thai, kích thích sự rụng trứng, tránh nguy cơ sảy thai.

Bánh mì, ngũ cốc, chuối và kẽm sẽ có thể làm tăng khả năng rụng trứng giúp phụ nữ dễ mang thai

Bánh mì và ngũ cốc sẽ cung cấp và bổ sung cho cơ thể phụ nữ các loại vitamin B và E. Nếu ăn nhiều thực phẩm này, cơ thể phụ nữ sẽ sinh sản ra tế bào làm tăng khả năng rụng trứng sẽ giúp tăng khả năng thụ thai cao cho phụ nữ.

Dễ mang thai nhờ ăn uống
Dễ mang thai nhờ ăn uống

Trong chuối có chứa nhiều carbohydrate giúp thúc đẩy quá trình rụng trứng vì nó có lợi cho các hormone hỗ trợ quá trình sinh sản. Bạn nên ăn chúng hàng ngày.

Nếu đối với nam kẽm giúp tăng chất lượng tinh trùng thì với nữ giới, kẽm sẽ giúp trứng khỏe, thúc đẩy quá trình rụng trứng. bạn có thể bổ sung kẽm từ các nguồn thực phẩm như thịt bò, sò huyết, sữa và các chế phẩm từ sữa, trứng, tôm đặc biệt kẽm có nhiều trong con hàu.

Sử dụng cà rốt trong bữa ăn phụ nữ sẽ có khả năng thụ thai cao

Trong cà rốt có hoạt chất beta carotene, đây là hoạt chất có tác dụng làm tăng cả về mặt chất lượng và số lượng chất nhầy có trong tử cung của người phụ nữ giúp. Chất nhầy này giúp cho tinh trùng gặp trứng được dễ dàng hơn , nhờ vậy thúc đẩy khả năng mang thai ở phụ nữ cao hơn.

Bạn có thể ép cà rốt để lấy nước uống hoặc có thể chế biến thành các món ăn dùng trong bữa cơm hàng ngày của gia đình vì cà rốt không chỉ để tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ mà còn giúp làm đẹp da, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Một số thực phẩm giúp dễ mang thai khi ăn
Một số thực phẩm giúp dễ mang thai khi ăn

Các chị em phụ nữ muốn có thai nên tăng cường ăn khóm (dứa)

Trong khóm có dưỡng chất magie, đây là dưỡng chất hỗ trợ sản sinh ra nhiều hormone sinh sản. Để có thể tăng khả năng thụ thai, bạn có thể ăn khóm tiếp, chế biến thành những món ăn trong bữa cơm hàng ngày hoặc dùng nước ép khóm cũng mang lại hiệu quả không kém.

Hy vọng bài viết có thể trả lời được câu hỏi phụ nữ ăn gì để dễ thụ thai của chị em phụ nữ chúng ta. Với lượng kiến thức bài viết mong rằng có thể cung cấp thêm một số thông tin bổ ích giúp cho chị em phụ nữ sớm thực hiện được thiên chức cao cả của mình, đó là thiên chức làm mẹ mà chỉ riêng phụ nữ chúng ta mới có.

Originally posted 2019-02-13 09:39:47.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Hot News